Treo tranh sơn dầu phong cảnh đã trở thành một trào lưu đang được ưa chuộng hiện nay. Chúng được sử dụng, trong những công trình như biệt thự,trang trí một cách lộng lẫy cho những ngôi nhà to, lớn hoặc bạn đang muốn sửa sang cho những ngôi nhà chung cư của mình cho chúng khoát lên một tấm áo mới rất thú vị phải không nào. Nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình một tấm tranh sơn dầu phong cảnh đẹp và bạn cũng không biết nên treo những tấm tranh trên ở đâu chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau:

Theo ý kiến, của chuyên gia phong thủy cũng như những người am hiểu về hội họa thì chúng ta nên treo tranh sơn dầu phong thủy ở nơi phòng khách vì bức tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên thường mang lại cảm giác thanh bình,yên tĩnh …chúng nổi bật về đường nét cũng như màu sắc hơn những bức tranh khác bức tranh sơn dầu phong cảnh giúp người xem có cái nhìn mới mẻ cũng như những trãi nghiệm thú vị và hấp dẫn cũng sự sự độc đáo về nghệ thuật.

cach-chon-tranh-son-dau-phong-canh-1

Những tấm tranh phong cảnh có thác nước sẽ mang đến cho căn phòng thêm mát mẻ

cach-chon-tranh-son-dau-phong-canh-2

Tùng hạc là thể loại tranh phong cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay

cach-chon-tranh-son-dau-phong-canh-3

Tranh sơn dầu phong cảnh rất hợp với không gian và nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển, nó giúp cho chúng ta thay đổi toàn bộ không khí trong căn phòng mà bạn muốn trang trí, chúng mang đến cảm giác thoải mái, tươi vui mang lại sức sống cho căn phòng khách nhà bạn hơn.

Chúng ta nên đặt tấm tranh sơn dầu phong cảnh ở hướng đông nam, để mạng lại vận khí tài lộc tốt cho gia chủ.

Cũng như mỗi bức tranh sơn dầu mang một ý nghĩa khác nhau muốn nhắn giử đến với chúng ta,vd: Với bức tranh sơn dầu phong cảnh “Bát hạt quy viên” có ý nghĩa tài lộc và trường thọ và phát tài, phát lộc với những con hạt đậu trên cây tùng, tượng trưng cho sự lâu dài, sống có phúc và sống lâu. Còn hoa sen trong tranh mang ý nghĩa may mắn và cát khí cũng như mang lại tài lộc cho chúng ta.

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm về tranh sơn dầu phong cảnh trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được một bức tranh sơn dầu phong cảnh phù hợp với ngôi nhà cũng như với gia chủ nhé.

Theo VANTIEN.COM