Quy định và hướng dẫn đổi trả, bảo hành tranh sơn dầu

Hướng dẫn bảo hành

Với mong muốn khẳng định uy tín, chất lượng và mang lại cho quý khách sự tin tưởng, hài lòng nhất.

Tranh sơn dầu Văn Tiến cam kết: 

1. Đổi trả - Hoàn tiền:

Tranh Văn Tiến sẽ đổi cho bạn một bức tranh khác đúng theo yêu cầu hoặc hoàn trả lại 100% số tiền mà bạn đã thanh toán khi: bạn nhận được tranh nhưng cảm thấy không vừa ý về các lý do: nét vẽ xấu, ẩu, sai màu sắc, không đúng như thỏa thuận hay miêu tả trên website của Tranh sơn dầu Văn Tiến hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, treo lắp tranh.

Nếu bạn đã nhận được tranh đúng như theo yêu cầu tuy nhiên khi treo lên bạn không vừa ý với không gian, căn phòng của bạn, Tranh sơn dầu Văn Tiến cũng rất sẵn lòng đổi cho bạn một bức tranh khác phù hợp hơn, cho đến khi bạn thực sự ưng ý.

2. Bảo hành miễn phí 5 năm

Để đảm bảo chất lượng tranh của Tranh sơn dầu Văn Tiến luôn đẹp nhất, sử dụng các chất liệu tốt nhất, chúng tôi cam kết bảo hành tranh vẽ cho mỗi bức tranh trong thời gian 5 năm, đặc biệt về các yếu tố: độ bền và độ tươi mới của màu sắc.

Cụ thể, trong vòng 5 năm, nếu bạn thấy tranh treo xuất hiện các lỗi sau: màu bị xỉn, bạc, sơn dầu bong tróc, tranh bị biến dạng, méo mó… Tranh sơn dầu Văn Tiến sẽ bảo hành bằng cách sửa, vẽ lại tranh (nếu có thể) hoặc đổi cho bạn một bức tranh mới theo yêu cầu.

Tranh sơn dầu Văn Tiến từ chối bảo hành các bức tranh bị lỗi do làm rơi, tranh bị bôi bẩn, tranh treo trong các điều kiện không thích hợp như phòng ẩm, mốc, treo ngoài trời, mưa gió… Với các bức tranh bị lỗi trong trường hợp này, chúng tôi vẫn sẽ sẵn lòng khắc phục lại tranh với chi phí ưu đãi nhất cho bạn.