Tranh sơn dầu Văn Tiến - Tranh đẹp giá rẻ

Sản phẩm mang thương hiệu tranh sơn dầu Văn Tiến luôn được quý khách hàng tín nhiệm trong những năm gần đây.

Sample banner

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đầy khó khăn, gian khổ, Tranh sơn dầu Văn Tiến đã có những bước tiến không ngừng trong việc tư vấn, thiết kế, lựa chọn sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ, phong thủy cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Tranh sơn dầu Văn Tiến có tên thương hiệu Văn Tiến Art, một chi nhánh khởi đầu cho sự phát triển của Công ty TNHH Mỹ Thuật Văn Tiến.
Đ/C: xóm 10, xã Hải An, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0948 345 068 – 093 1350 111
Email: info@vantien.comWeb: https://www.vantien.com

Với đội ngũ nhân viên trẻ, những họa sĩ tài năng, những kiến trúc sư sáng tạo, cần cù, tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu công việc cao. Cùng sự góp sức của các tư vấn viên, các chuyên gia hội họa cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng và không ngừng sáng tạo thiết kế thành công kiến trúc đẹp cho nhiều Quý khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp của con người Việt Nam và cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc về quê hương mình.

Chúng tôi đã thiết kế website chính thức của Công ty để Quý khách hàng có thể truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi: https://www.vantien.com chuyên trang cung cấp thông tin về nghệ thuật, kiến trúc mỹ thuật cho khách hàng. Từ đó nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng được chu đáo và tận tình nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và thiết kế mỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong thị trường mà Công ty có được với khẩu hiệu: “Your creative space”

Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong quá trình sử dụng, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích mang lại hạnh phúc đến với Quý khách và gia đình. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độhài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

Đội ngũ của chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, họa sĩ của chúng tôi luôn thành thạo, tỉ mỉ trong công việc vơi mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về mỹ thuật và nghệ thuật,
Với kinh nghiệm đó, chúng tôi không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chu đáo, bảo hành dài lâu và đó cũng là giá trị mà không nơi nào có được.

Định hướng phát triển của công ty:

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo.
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế kiến trúc, hội họa và nghệ thuật tạo nên những sản phẩm tinh tế đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.
- Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chuđáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Tranh sơn dầu Văn Tiến

Tranh sơn dầu Văn Tiến, hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ Tranh sơn dầu Văn Tiến trong thời gian qua - Chúc quý khách An Khang Thịnh Vượng

Văn Tiến
Sale Manager