Tranh Rồng - Dragon

Tranh rồng là tranh sơn dầu vẽ về loài rồng - một loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng, mang lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Tranh được vẽ trên vải lanh với những chi tiết, những họa tiết được vẽ nổi mang đến cho tấm tranh sự sống động, rực rỡ và chân thực.

Tranh sơn dầu vẽ rồng được đa số các quý ông yêu thích khi đến với Tranh Văn Tiến bởi những bức tranh khắc họa hài hòa đường nét, thân hình uốn lượn, uyển chuyển đúng với vóc dáng của một loài vật biểu tượng cho sức mạnh, mang nhiều ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Vậy nên đặt tranh rồng như thế nào cho hợp phong thủy?

Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông nên khi đặt tranh rồng thường treo lên tường hoặc đặt ở kệ theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách. Hơn nữa, rồng là loài vật cực dương, do vậy gia chủ không nên đặt trong phòng ngủ. Ngoài ra những bức tượng rồng hay đá có thể đặt ở khuôn viên trước cửa nhà.

Đối cới những nơi cửa hàng kinh doanh, buôn bán thì nên đặt tranh trong phòng làm việc. Trên tường bên trái phòng làm việc tại cơ quan, cửa hàng bạn có thể treo một bức tranh phong thủy hình con rồng màu xanh hoặc đặt một tượng rồng màu xanh (Thanh long), đầu rồng quay ra cửa chính tức là cửa ra vào.

Trong thực tế vận dụng, trên bờ tường bên trái treo hình một con rồng xanh chưa đủ sức tiêu trừ triệt để tiểu nhân ám hại, thì ta phải treo đến ba con, vì trong phi tinh, hướng Đông là con số ba.

Tranh rồng mang nhiều ý nghĩa cao quý, linh thiêng trong văn hóa người phương Đông nói chung và văn hóa người Việt Nam nói riêng. Những bức tranh sơn dầu vẽ rồng của Tranh Văn Tiến sẽ mang đến những vận may, điều tốt lành, sự bình an cho phong thủy ngôi nhà của bạn, cũng như tô điểm một nét văn hóa rất đặc trưng của người Việt.

Hãy liên hệ hoặc qua trực tiếp cửa hàng để yêu cầu đặt vẽ và tìm mua những bức tranh rồng đẹp nhất nhé!

23 Sản phẩm

trang

23 Sản phẩm

trang