Tranh Phượng Hoàng

Phượng Hoàng là một loài chim giàu ý nghĩa và cao quý trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây. Phượng Hoàng là biểu tượng của đúc hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Phượng Hoàng cũng biểu thị cho sự âm dương hòa hợp, theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng. Tranh sơn dầu Phượng Hoàng được vẽ trực tiếp trên vải lanh với chất liệu chính là sơn dầu và acrylic mang đến cho tấm tranh sự sống động, rực rỡ và chân thực.

Thời cổ đại ở Trung Hoa, có thể tìm thấy hình ảnh của Phượng Hoàng trong các bức tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh trang trí của các đám cưới hay của hoàng tộc, cùng với rồng. Điều này là do người Trung Quốc coi rồng và phượng hoàng là biểu tượng cho quan hệ hạnh phúc giữa chồng và vợ, một kiểu ẩn dụ khác của âm và dương.

Tranh sơn dầu phong thủy phượng hoàng khắc họa hình ảnh của một loài chim huyền thoại, có nguồn gốc từ xứ Éthiopie, có vẻ đẹp rực rỡ vô song, sống lâu khác thường và có được phép mầu là sau khi đã tự thiêu trên giàn lửa, lại tái sinh ra từ đám tro tàn, đây được xem là biểu tượng của phục sinh và bất tử.

Lấy cảm hứng từ những ý nghĩa cao quý đó, những bức tranh sơn dầu phượng hoàng được những họa sĩ của Tranh Văn Tiến vẽ một cách chi tiết, tỉ mỉ từng chi tiết, bộ phận trên thân phượng hoàng, cánh chim dang rộng, tỏa ra nhiều màu sắc sáng chói – tượng trưng cho ánh hào quang của sự thịnh vượng. Tranh được vẽ trên chất liệu vải bố bằng màu mực loại tốt, phối màu hài hòa, sắc nét, hình ảnh chim phượng hoàng chân thực, thu hút tầm quan sát của người nhìn. Bức tranh phượng hoàng đặc biệt sẽ là điểm nhấn cho phong thủy phòng khách nhà bạn.

Tranh phượng hoàng không chỉ được biết đến như một bức tranh huyền thoại kim cổ của vua chúa thời xa xưa mà nó còn là một trong những bức tranh trang trí hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao và đậm chất nghệ thuật. Nếu bạn yêu tranh và muốn khám phá miền đất mới cho những bức tranh mang phong cách cổ điển kết hợp với sự hiện đại vốn có của văn hóa phương Tây, hãy để Tranh Văn Tiến mang đến cho bạn một bức tranh hài hòa, giàu ý nghĩa nhé!

Tranh sơn dầu Phượng Hoàng được giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc

Từ 1 Đến 24 của 25 sản phẩm

trang

Page:
  1. 1
  2. 2

Từ 1 Đến 24 của 25 sản phẩm

trang

Page:
  1. 1
  2. 2