Treo tranh sơn dầu phong cảnh là cả một nghệ thuật và không phải ai cũng biết cách treo làm sao để cho đẹp nhất và phù hợp nhất với căn phòng của bạn. Hãy cùng tranh sơn dầu Văn Tiến tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về cách trang trí căn phòng của bạn với những tấm tranh phong cảnh đẹp

Tranh sơn dầu nói chung và tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên nói riêng là một trong những thể loại tranh treo tường được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu trang trí ngôi nhà, căn phòng, văn phòng làm việc của mình. Bởi lẽ những bức tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên thường đem đến cho người xem cảm giác thanh bình, yên ả, nhẹ nhõm, tươi vui. Tranh sơn dầu phong cảnh cũng có sự nổi bật về đường nét, màu sắc... hơn so với các thể loại tranh khác, giúp người xem có được sự trải nghiệm mới mẻ, độc đáo về nghệ thuật.

tranh phong canh que huong

Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê rất được ưa chuộng

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách treo một bức tranh sơn dầu phong cảnh sao cho thật đẹp. Có không ít người cũng băn khoăn với câu hỏi nên treo tranh phong cảnh ở đâu thì hợp lý, nên chọn văn phòng, phòng khách, hay phòng ngủ... để treo tranh.

Theo ý kiến của những chuyên gia phong thủ và trang trí nội ngoại thất, cũng như những người am hiểu về nghệ thuật trang treo tường, tranh sơn dầu phong cảnh nên được treo ở phòng khách của gia đình. Ở vị trí này, bức tranh sẽ vừa là vật trang trí vừa tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian căn phòng. Tranh sơn dầu phong cảnh hợp với không gian nội thất thiết kế theo phong cách cổ điển, giúp làm thay đổi toàn bộ không khí của căn phòng, cho bạn cảm giác vui tươi, thoải mái hơn.

tranh phong canh thien nhien

Treo tranh sơn dầu phong cảnh ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Ngoài ra thì chúng ta cũng cần chú ý phải đặt những bức tranh sơn dầu phong cảnh ở hướng Đông Nam của căn nhà, làm như vậy sẽ làm cho tình hình tài chính của chủ nhà được cải thiện.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản của Tranh sơn dầu Văn Tiến về cách treo tranh sơn dầu phong cảnh ở vị trí nào đẹp và phù hợp nhất. Chúc quý khách thực hiện thành công với việc treo những bức tranh của mình.

Mời quý khách tham khảo thêm những tấm tranh sơn dầu phong cảnh ở mục Phong Cảnh để chọn cho căn phòng của bạn những tấm tranh sơn dầu đep nhất. Nếu cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 093 1057 999 để được tư vấn miễn phí