Từ ngàn xưa, việc đi lại trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển, giao thông thương mại. Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh bắt tôm cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục trên thế giới. Và khi đó thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như bây giờ có sự hỗ trợ của máy móc. Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm. Khi biển dậy sóng, khi bão táp, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.

Đến bây giờ, lời chúc này không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ treo tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Thật vậy, bức tranh sơn dầu thuyền và biển này với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Thuận Buồm Xuôi Gió M1710

Tranh sơn dầu Thuận Buồm Xuôi Gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn vậy.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về tranh sơn dầu Thuận Buồm Xuôi Gió mời quý khách liên hệ đến số Hotline: 093 1057 999 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm tranh sơn dầu Thuận Buốm Xuôi Gió tại chuyên mục tranh Biển Cả - Thuyền Buồm

Một số mẫu tranh thuyền buồm đẹp:

Thuận Buồm Xuôi Gió Thuận Buồm Xuôi Gió Thuận Buồm Xuôi Gió Thuận Buồm Xuôi Gió